Tiêu điểm tướng Syndra – cô bé mộng mơ với sức mạnh đáng sợ

Tiêu điểm tướng Syndra – cô bé mộng mơ với sức mạnh đáng sợ

Là một cô gái mơ mộng, vụng về, Syndra luôn bị cha mẹ quở trách, bạn bè trêu chọc. Thế nhưng, tận sâu bên trong cô bé có vẻ mềm yếu này lại là nguồn sức mạnh pháp thuật đáng sợ. Trong cơn giận dữ, Syndra thậm chí đã giết chết người thầy của mình khi ông cố kiểm soát sức mạnh của cô. Khám phá chi tiết tiêu điểm tướng Syndra để hiểu rõ hơn về vị tướng này nhé.

Tiêu điểm tướng Syndra – Nữ Chúa Bóng Tối

Khi còn bé ở Navori, Syndra là một cô bé xao lãng và mơ mộng. Cô hay đắm mình trong vẻ đẹp mầu nhiệm của cái hồ nhỏ ẩn dưới bóng tối, hoặc một đàn bọ đường đang bò lên tường. Syndra thường bị mẹ nghiêm khắc quở trách vì thiếu tập trung khi làm việc nhà. Cô còn bị la mắng lúc sữa bị chua, hoặc lúc những rủi ro vặt vãnh đổ xuống đầu gia đình.

Anh cô, Evard, là người trêu chọc cô nhiều hơn hết thảy. Syndra thường chạy đến chỗ trốn ưa thích của mình, cây liễu ma, cây thần đối với dân làng. Còn một mình, cô thì thầm hàng giờ với cái cây, tìm kiếm sự an ủi. Vào một buổi tối, Evard cùng bạn bè bí mật bám theo Syndra, cô hoàn toàn không biết. Họ cười đùa khi thấy cô khóc lóc. Cô cố lờ đi những lời nhục mạ, nhưng nỗi tủi hổ và giận dữ lớn dần đến khi một người ném đất vào đầu cô.

Tiêu điểm tướng Syndra không thể kiểm soát nổi cảm xúc nữa. Cơn cuồng nộ bùng nổ dưới dạng những quả cầu bóng tối lấp lánh trĩu nặng thống khổ. Ma thuật hùng mạnh trong Syndra đã ngủ say đến tận giờ. Những quả cầu hút ma thuật tâm linh quanh cô, rút cạn sức sống của cây liễu ma. Evard và bạn bè khiếp sợ lùi lại khi gốc cổ thụ oằn xuống, vỏ cây khô héo thành màu đen như hắc ín.

Tiêu điểm tướng Syndra - Nữ Chúa Bóng Tối

Mất đi cây liễu ma, dân làng lo rằng kết nối giữa họ với Linh Hồn Ionia đã bị cắt đứt. Gia đình Syndra phải chịu tội này, họ bị đuổi khỏi làng. Tất cả đều sợ hãi trước ma thuật của cô.

Sau nhiều tháng lang thang, gia đình Syndra đến được bờ biển và gặp một ẩn sĩ tên Konigen. Ông kể về quê hương của mình trên đảo Fae’lor, nơi ông dạy những ai muốn học cách kiểm soát ma thuật. Gia đình Syndra không thấy lựa chọn nào khác. Syndra đi đến một ngôi đền bên vách núi nhìn ra biển, được dựng lên từ đá đen. Dù nhớ cuộc sống trước đây, cô cố gắng học hỏi tri thức từ thầy và dồn hết nỗ lực vào việc kìm nén cảm xúc.

Tuy nhiên, Syndra ngày một thất vọng khi, thay vì kiểm soát tốt hơn, ma thuật của cô dường như lại yếu dần đi. Konigen giờ khóa mình trong phòng mỗi sáng để thiền định thay vì dạy cô thứ gì mới. Cô chất vấn ông. Hai hàm răng nghiến chặt vì kiệt sức, ông thú nhận năng lượng tiêu cực của cô đã vượt quá tầm của ông. Thay vào đó, ông bí mật hút sức mạnh của cô để bảo vệ cô an toàn.

Tiêu điểm tướng Syndra cảm thấy bị phản bội. Konigen cố gắng trấn tĩnh Syndra, song chỉ hoài công…

truyền thuyết tiêu điểm tướng syndra lmht

Ngôi đền rung chuyển đến tận móng. Ánh sáng ban mai như nhợt nhạt đi. Syndra đứng dậy, cơn giận bùng cháy trong người. Cô tóm lấy những quả cầu bóng tối từ không trung, bắn chúng xuyên qua thân thể người thầy, buộc ông cảm nhận những đắng cay của cô trước khi chết.

Trần nhà sụp xuống, đá vụn rơi rào rào, chôn vùi khu vườn thiêng trong cát bụi. Syndra hướng sức mạnh sang những gì còn lại của ngôi đền, phóng ra từng đợt sóng chấn động đi khắp Fae’lor, hấp thụ ma thuật của chính hòn đảo.

Chưa bao giờ năng lượng tiêu cực lại dày đặc ở một chỗ như thế và chính Linh Hồn Ionia đã xuất hiện để chống lại nó. Mặt đất nứt ra dưới chân Syndra, lôi cô xuống một hang động ngầm sâu thẳm, rễ cây kéo cô vào trong một hồ nước sinh mệnh để áp chế sức mạnh của Syndra, đưa cô vào giấc ngủ ma thuật.

Syndra tiêu điểm tướng mơ màng không biết bao lâu. Cả thế giới đã quên rằng cô từng tồn tại.

Chiến tranh với Noxus đã làm người dân Ionia chia rẽ. Cuối cùng Syndra cũng được đánh thức bởi những người từng bảo vệ Fae’lor. Có người đến để giết cô, có người hy vọng cô sẽ giúp họ chống lại Noxus, nhưng cô trút sự hỗn loạn lên tất cả bọn họ. Cô không muốn làm con tốt trên bàn cờ của người khác. Cô xé toang những bức tường của pháo đài xây trên hòn đảo đã cầm tù cô, nâng bổng tòa tháp cao nhất lên. Syndra sẽ bị không kiểm soát nữa. Không bao giờ.

Chi tiết bộ kỹ năng tướng LMHT Syndra

Tiêu điểm tướng Syndra Liên Minh Huyền Thoại cho thấy sức mạnh đáng kinh ngạc của nữ pháp sư này. Để hiểu rõ hơn về bộ kỹ năng của cô nàng, mời bạn theo dõi nội dung dưới đây.

Tối Thượng (Nội Tại)

Tối Thượng (Nội Tại) syndra tiêu điểm tướng

Các phép thuật được cường hóa khi đạt đến cấp tối đa.

  • Quả Cầu Bóng Tối: Gây thêm 15% sát thương lên tướng.
  • Ý Lực: Gây thêm 20% sát thương chuẩn.
  • Quét Tan Kẻ Yếu: Tầm rộng của phép này được tăng thêm 50%.
  • Bùng Nổ Sức Mạnh: Tầm sử dụng tăng thêm 75.

Quả Cầu Bóng Tối

kỹ năng Quả Cầu Bóng Tối tướng syndra lmht

Syndra LMHT tạo ra một Quả Cầu Bóng Tối gây 70/110/150/190/230 (+) sát thương phép. Quả cầu nằm yên ở vị trí đó và có thể được điều khiển bởi các kỹ năng khác của Syndra.

Ý Lực

Ý Lực

Niệm lần đầu: Tiêu điểm tướng Syndra chộp lấy Quả Cầu Bóng Tối đã chọn hoặc lính địch. Nếu không chọn mục tiêu nào thì sẽ chọn Quả Cầu Bóng Tối gần đó nhất.

Niệm lần hai: Syndra quẳng đơn vị bị chộp lấy đi. Kẻ địch trúng phải sẽ chịu 70/110/150/190/230 (+) sát thương phép và bị làm chậm đi 25/30/35/40/45% trong giây.

Quét Tan Kẻ Yếu

Quét Tan Kẻ Yếu

Syndra hất văng kẻ địch và các Quả Cầu Bóng Tối gây 70/115/160/205/250 (+) sát thương phép lên những kẻ chúng va phải. Quả Cầu Bóng Tối bị hất văng đi sẽ làm choáng tất cả kẻ địch trên đường của chúng trong 1.5 giây.

Bùng Nổ Sức Mạnh

Bùng Nổ Sức Mạnh

Tướng Syndra Liên Minh Huyền Thoại vận dụng toàn bộ sức mạnh điều khiến các Quả Cầu Bóng Tối oanh tạc một tướng địch, gây sát thương phép. Bùng Nổ Sức Mạnh điều khiển ba Quả Cầu Bóng Tối bay quanh Syndra, cộng thêm tối đa 4 Quả Cầu Bóng Tối được tạo ra trước đó.

  • Sát thương mỗi quả cầu: 90/135/180 (+)
  • Tổng sát thương tối thiểu: 270/405/540 (+)

Lời kết

Bài viết vừa gửi đến bạn nội dung về tiêu điểm tướng Syndra. Thật không thể ngờ một cô bé mơ mộng, nhẹ nhàng lại sở hữu sức mạnh hủy diệt đến như vậy. Trong game, Syndra là một vị tướng rất mạnh, hãy thử sử dụng vị tướng này ngay nhé.

Speak Your Mind

*