Tiêu điểm tướng Singed – Gã bác học với những phát minh điên rồ

Tiêu điểm tướng Singed – Gã bác học với những phát minh điên rồ

Chúng ta vẫn thường nghe nói nhiều về những nhà “bác học điên”. Những phát minh của họ thường đi ngược lại đạo đức con người. Trong LMHT cũng có một vị tướng tương tự như vậy, chính là Singed. Tiêu điểm tướng Singed dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nhà bác học đáng lên án này.

Tiêu điểm tướng Singed LMHT – Dược Sĩ Điên

Singed được khắp Runeterra biết đến là kẻ điên loạn biến chất. Tuy nhiên, ít ai biết được trước đây hắn là một người hoàn toàn bình thường tại Piltover. Khi còn là một đứa trẻ, hắn đã thể hiện một trí tuệ thiên tài và lòng ham học hỏi bất tận.

Hắn cực kì hứng thú với những định luật và tương tác nơi thế giới tự nhiên. Điều đó đã dẫn lối hắn trên con đường theo đuổi học bổng tại Học Viện Piltover danh tiếng.

Không mất quá lâu để trí tuệ thiên tài của Singed được phát hiện. Những nghiên cứu của Singed trong lĩnh vực khoa học tự nhiên là cực kỳ ấn tượng – nếu không muốn nói là chấn động.

Nhưng chú ý của thành phố Piltover đối với hắn đang dần mất đi kể từ khi hextech được phát hiện. Sự có mặt của Hextech mở ra cơ hội kết hợp giữa ma thuật và công nghệ. 

Tướng Singed cảm thấy mình bị buộc phải ngồi ngoài chứng kiến mọi việc. Chứng kiến ma thuật trở thành một cái “nạng” mà nhiều kẻ phải tựa vào.

Hắn trở thành một kẻ kịch liệt phê phán thứ mà hắn xem là một bộ môn ngu dốt trong học viện.

Tiêu điểm tướng Singed LMHT - Dược Sĩ Điên
Tiêu điểm tướng Singed – Gã bác học với những phát minh điên rồ

Thay vào đó, Singed đắm mình vào trong những tiềm năng đầy rẫy hóa chất của giả kim thuật. Mặc cho những nỗ lực và thành quả đạt được, hắn lại nhận về những lời nhạo báng từ các đồng môn trong học viện.

Chẳng bao lâu, nguồn ngân quỹ của Singed cạn kiệt, hắn bị đuổi cổ ra khỏi học viện, thậm chí là ra khỏi Piltover. Tiêu điểm tướng Singed không còn bất cứ lựa chọn nào khác ngoài việc bắt đầu một cuộc đời mới tại thành Zaun.

Zaun – thành phố với mức sống vô cùng rẻ mạt và nhu cầu được cải cách luôn cao ngất. Singed nhanh chóng tìm được công việc trong lĩnh vực khoa hóa kỹ đang nổi lên. Hắn đem kỹ năng và sự lao động miệt mài để phục vụ cho mục đích của những khách hàng vô nhân đạo.

Những thí nghiệm của hắn thường bị đặt dấu hỏi về mặt đạo đức: cường hóa con người, động vật, hay thậm chí là dung hợp cả hai… và vô số những thí nghiệm khác. 

Dù gì, hắn cũng đã đẩy lĩnh vực mới của mình đi nhanh hơn bao giờ hết. Cái giá nhận lãnh là sức khỏe của chính hắn.

Singed hiểu rõ hơn ai hết rằng những hóa chất này cần một cơ thể sống, hắn đã tạo ra những chất kích thích giúp hắn tỉnh táo và làm việc trong nhiều tuần liền, trước khi hắn gục xuống, run rẩy và kiệt sức, rồi ngủ vùi trong vài ngày sau đó.

truyền thuyết tiêu điểm tướng singed
Tiêu điểm tướng Singed – Gã bác học với những phát minh điên rồ

Những nỗ lực không ngừng nghĩ của Singed trong lĩnh vực giả kim giúp hắn chẳng bao giờ vắng khách. Khách hàng của Singed thậm chí bao gồm cả những thợ xây chiến tranh từ Noxus.

Sau nhiều năm với những dự án nhỏ lẻ, Singed được một chỉ huy quân đội Noxus tên Emystan đề nghị với hắn một hợp đồng có thể giúp ả ta phá vỡ thế trận bế tắc trong chiến tranh Ionia.

Ả cần một loại vũ khí mới từ hắn, một thứ mà chưa ai từng chứng kiến trước giờ… Ngược lại ả ta có thể khiến hắn trở nên thực sự giàu có.

Bỏ mặc những mối quan tâm khác, Singed đổ dồn mọi trí lực, kiến thức và kinh nghiệm của hắn vào dự án vũ khí mới. Kết quả của những nỗ lực ấy là một loại ma hỏa bất ổn và vô cùng khủng khiếp.

Rốt cuộc, khi nó được giải phóng trên vùng đất Ionia, nó nóng đến mức có thể nấu chảy cả đá sỏi. Nó hủy hoại mặt đất xung quanh bằng một lớp độc chất dày đặc, không một thứ gì có thể sinh sôi tại đó.

Ngay cả những đồng minh của Emystan cũng phải bàng hoàng, nhưng họ không đủ chứng cứ để quy kết ả ta và tiêu điểm tướng Singed là tội phạm chiến tranh.

tiểu sử tiêu điểm tướng Singed lmht
Tiêu điểm tướng Singed – Gã bác học với những phát minh điên rồ

Giờ đây, khi không còn bất cứ hạn chế gì về mặt tài chính, nguyên liệu, hay thậm chí là đối tượng thử nghiệm, Singed vẫn cảm thấy gánh nặng tuổi tác đang đè nặng lên bản thân. Những công trình gần đây của hắn thiên hẳn về góc độ sinh học, tất nhiên kinh hoàng hơn nhiều. 

Một thử nghiệm gần đây khi dung hợp người, động vật và máy móc đã phá tan hoang phòng thí nghiệm của hắn.

Khuôn mặt hắn giờ phải bị cố định bằng những cuộn băng dơ bẩn. Mẫu vật của hắn giờ đây chạy nhảy tự do nơi những đường phố của Zaun, nhưng Singed vẫn không hề nản lòng.

Đối với hắn, cơ hội về một cuộc sống không còn bị kết thúc bởi một cái chết tất yếu hoàn toàn có thể được thực hiện.

Vừa rồi là tiêu điểm tướng Singed. Quả thật Singed là một nhà “bác học điên” mà chúng ta vẫn thường nhắc đến.

Không thể phủ nhận tài năng, kiến thức của hắn là vượt bậc. Song, nếu như hắn đảm bảo nhân tính và không điên cuồng thí nghiệm, hắn có thể là một nhà bác học rất đáng kính.

Điểm mạnh:

 • Độ chống chịu cao giai đoạn cuối trận
 • Có thể farm rất tốt
 • Có thể đi đường tốt với các tướng sát thương vật lí
 • Khả năng chặn lính độc nhất vô nhị
 • Thu hút sự chú ý của kẻ địch vào giữa trận

Nhược điểm:

 • Không có kháng phép theo cấp
 • Phụ thuộc trang bị khá nhiều
 • Giao tranh tổng yếu

Chi tiết bộ kỹ năng tướng LMHT Singed

Là một nhà bác học điên với vô số những phát minh quái gở, bản thân Singed cũng vô cùng đáng sợ. Tự hắn sở hữu những kỹ năng không hề thua kém vị tướng nào. Khám phá chi tiết bộ kỹ năng tướng Singed qua nội dung dưới đây.

Xé Gió (Nội Tại)

Xé Gió (Nội Tại) tướng singed lmht

Tiêu điểm tướng Singed bứt tốc khỏi các tướng gần đó, nhận thêm Tốc độ Di chuyển khi đi qua chúng.

Phun Khói Độc

Phun Khói Độc singed tiêu điểm tướng lmht

Tướng Singed rải một đường độc gây 20/30/40/50/60 (+) sát thương phép mỗi giây lên kẻ địch dẫm vào.

Keo Siêu Dính

Keo Siêu Dính

LMHT Singed quăng một hỗn hợp dung dịch keo dính lên mặt đất trong 3 giây. Kẻ địch trong vùng bị làm chậm đi 40% và bị sa lầy, không thể sử dụng chiêu thức di chuyển. Nếu Singed ném một mục tiêu vào Keo Siêu Dính, nạn nhân sẽ bị trói chân.

Hất

Hất

Singed quẳng một kẻ địch ra sau, gây 50/65/80/95/110 (+) cộng thêm 4/5/6/7/8% Máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép. Tối đa 300 sát thương cộng thêm lên quái và lính. Nếu mục tiêu bị quẳng vào Keo Siêu Dính, nạn nhân sẽ bị trói chân trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây.

Thuốc Hóa Điên

Thuốc Hóa Điên

Tiêu điểm tướng Singed nốc một thứ hỗn hợp hóa học, tăng cho bản thân 30/55/80 Sức mạnh phép thuật, Giáp, Kháng phép, Tốc độ Di chuyển, Máu Phục hồi, Năng lượng Phục hồi trong 25 giây.

Cách khắc chế Singed

 • Giữ khoảng cách để tránh bị chiêu Hất vào phía đồng minh của Singed.
 • Singed cần phải áp sát vào đội đối phương mới có thể tạo ra nguy hiểm. Hãy lợi dụng điều này bằng cách tung các chiêu khống chế khi hắn tấn công đồng minh của bạn.
 • Cẩn thận khi truy đuổi Singed. Hắn rất khó bị hạ gục tức thời, và còn Phun Khói Độc gây sát thương bạn khi đuổi theo.

Cách lên đồ Singed đi Top

=> Đây là bộ trang bị Singed đi Top đường trên max tốc chuẩn và trâu nhất: Vinh quang chân chính + Trượng pha lê Rylai + Mặt nạ đọa đầy + Giáp liệt sĩ + Giáp máu Warmog => kích hoạt VQCC + Ulti có mà thánh đuổi.

Trường hợp Singed Mid đi đường với những tướng Pháp sư nhiều hiệu ứng khống chế, tay dài cấu rỉa mạnh: Giày thủy ngân sẽ là sự lựa chọn khá hiệu quả cho Singed. Singed clear với Đai lưng Hextech.

hoặc có thể thay thế Vinh quang chân chính => Vương miện Shurelya: món trang bị tuyệt vời có việc buff kích tốc chạy của Singed => Cách lên đồ Singed AP.

——————————————-

Cách lên đồ Singed Sp

Cách lên đồ Singed Supports hỗ trợ cũng tương tự như Singed solo đi đường nhé.

Lời kết

Bài viết vừa cung cấp đến bạn nội dung về tiêu điểm tướng Singed. Ngoài hắn, còn rất nhiều tiêu điểm các vị tướng khác được JBO cập nhật. Mời bạn đón đọc.

Speak Your Mind

*