Khám phá tiêu điểm tướng Kindred – Thợ Săn Vĩnh Hằng của LMHT

Khám phá tiêu điểm tướng Kindred – Thợ Săn Vĩnh Hằng của LMHT

Mang trên mình chiếc mặt nạ kỳ dị, Kindred trở thành thực thể đáng sợ đi thi hành cái chết. Tuyệt nhiên không một sinh linh nào có thể trốn chạy sự săn đuổi của Kindred. Sự “chủ động” duy nhất của con mồi chỉ là việc kẻ đó chọn… kết cục nào mà thôi. Hoặc mũi tên của Cừu, hoặc nanh vuốt của Sói. Tiêu điểm tướng Kindred dưới đây sẽ mang đến cho bạn câu chuyện về gã Thợ Săn Vĩnh Hằng Kindred.

Tiêu điểm tướng Kindred – Thợ Săn Vĩnh Hằng

Tiêu điểm tướng Kindred là một trong những thực thể mơ hồ và khó miêu tả nhất Liên Minh Huyền Thoại. Hắn vừa là mục sư, vừa là đồ tể. Hắn vừa là thi sĩ, vừa là dã nhân. Những bản thể trong Kindred riêng rẽ nhưng không bao giờ tách rời.

Tướng Kindred phản chiếu hai mặt của cái chết. Cây cung của Cừu ban tặng một chuyến đi nhanh chóng khỏi thế giới trần tục cho những ai biết chấp nhận số phận. Sói săn đuổi những ai chạy trốn khỏi định mệnh, đem đến một kết thúc dữ dội bằng bộ hàm khủng khiếp. Đứng yên đón nhận mũi tên từ cây cung bạc của Cừu sẽ giúp bạn ra đi thanh thản. Còn nếu từ chối, Sói sẽ đưa bạn vào cuộc truy đuổi vui vẻ của nó, nơi mỗi lần rượt bắt đều dẫn đến kết cục bạo tàn. Dù mỗi nơi ở Runeterra lại có cách lý giải khác nhau về bản chất của Kindred LMHT, tất cả đều phải chọn cho mình diện mạo thực sự của cái chết.

Khi một kẻ đứng trên lằn ranh sinh tử, tiếng mạch đập nơi cổ họng kêu gọi Kindred bước vào cuộc săn vang dội hơn bất kỳ tiếng tù và nào. 

Tiêu điểm tướng Kindred - Thợ Săn Vĩnh Hằng

Kể từ khi con người biết đến cái chết, Kindred đã dạo bước ở Valoran. Khi thời khắc cuối cùng đến, người ta đồn rằng một Demacia chân chính sẽ đối mặt với Cừu và nhận lấy mũi tên, còn Sói đi săn trên những đường phố tối tăm của Noxus. Sau mỗi Đêm Thống Khổ, cư dân Bilgewater tụ tập lại để ăn mừng cho những kẻ sống sót và bày tỏ lòng tôn kính tới những ai được Cừu và Sói ban cho cái chết chân chính.

Chối bỏ Kindred là chối bỏ trật tự tự nhiên. Chỉ có số ít kẻ khốn cùng cố gắng chạy trốn sự săn đuổi của Kindred. Những kẻ đào thoát ngoan cố đó chẳng có chốn dung thân, chỉ có ác mộng không dứt. Kindred chờ đợi những kẻ bị kẹt trong hình hài xác sống trên Quần Đảo Bóng Đêm, bởi họ biết tất cả rồi cũng gục ngã trước cung tên của Cừu hoặc nanh vuốt của Sói mà thôi.

Người ta biết đến sự hiện diện của Thợ Săn Vĩnh Hằng sớm nhất là qua một cặp mặt nạ cổ, không biết được ai khắc trong nghĩa địa của một dân tộc đã bị quên lãng từ lâu. Nhưng, đến tận ngày nay, Sói và Cừu vẫn gắn liền với nhau, và họ luôn luôn là LMHT Kindred.

Truyền thuyết tướng Kindred rất mơ hồ. Hắn là một Thợ Săn Vĩnh Hằng. Sẽ thật không may nếu bạn trở thành mục tiêu của hắn. Liệu rằng, bạn sẽ chọn cái chết dưới những mũi tên của Cừu, hay nanh vuốt của Sói.

Chi tiết bộ kỹ năng tướng Kindred

Tiêu điểm tướng Kindred sở hữu bộ kỹ năng đặc biệt. Chiêu cuối Cừu Cứu Sinh vốn đã trở thành thương hiệu gắn liền với Kindred. Dưới đây là thông tin chi tiết.

Đồng Nguyên Ấn (Nội Tại)

tiêu điểm tướng kindred - nội tại Đồng Nguyên Ấn

Kindred Liên Minh đánh dấu mục tiêu cho Cuộc Săn. Hoàn thành một Cuộc Săn cường hóa vĩnh viễn các kỹ năng cơ bản của Kindred. Cứ 4 Cuộc Săn thành công lại tăng tầm đánh cho Kindred.

Vũ Điệu Xạ Tiễn

tiêu điểm tướng kindred -kỹ năng Vũ Điệu Xạ Tiễn

Cừu nhảy tới, bắn ra tối đa 3 mũi tên vào các kẻ địch gần đó, gây 60/80/100/120/140 (+) sát thương vật lý và nhận thêm 0.2/0.25/0.3/0.35/0.4% tốc độ đánh trong 4 giây. Sử dụng hoặc nhảy trong vùng ảnh hưởng của Sói Cuồng Loạn sẽ giảm hồi chiêu của kỹ năng này còn 4/3.5/3/2.5/2 giây.

Sói Cuồng Loạn

Vũ Điệu Xạ Tiễn - kỹ năng Sói Cuồng Loạn

Sói chiếm cứ một vùng lãnh thổ, tấn công các kẻ địch đứng ở đó trong 8.5 giây. Cừu có thể hướng Sói sang mục tiêu mới bằng cách tấn công chúng. Nếu Cừu rời khỏi lãnh thổ, Sói sẽ ngừng đánh và trở về bên cô. Đòn đánh của Sói gây sát thương phép bằng 25/30/35/40/45 (+) cộng % máu hiện tại của mục tiêu. Sói tấn công nhanh hơn dựa theo tốc độ đánh của Kindred.

Sợ Hãi Dâng Trào

Cừu thận trọng bắn ra một mũi tên, làm chậm mục tiêu. Nếu Cừu tấn công mục tiêu thêm hai lần, đòn đánh thứ ba sẽ hướng Sói thẳng vào mục tiêu, gây thêm sát thương vật lý bằng 80/100/120/140/160 (+) cộng 0.2/0.25/0.3/0.35/0.4% máu tổn thất của mục tiêu.

Cừu Cứu Sinh

Cừu phù hộ một vùng đất bao quanh một tướng đồng minh trong 4 giây, tạo nên một khu vực mà trong đó mọi sinh vật sống, bao gồm cả đồng minh hoặc kẻ địch không thể bị chết. Đến khi chạm mức 10% Máu, các đối tượng sẽ trở nên miễn nhiễm với sát thương hoặc hồi máu. Sau khi sự phù hộ kết thúc, mọi sinh vật sống bên trong sẽ được hồi 200/250/300 máu.

Lời kết

Bài viết vừa trình bày chi tiết về tiêu điểm tướng Kindred – Thợ Săn Vĩnh Hằng. Với sức mạnh của mình, Kindred rất được “sủng ái” trong đấu trường Summoner’s Rift. Để hiểu rõ hơn vị tướng này, bạn hãy thử chơi ngay nhé. Ngoài Kindred, tiêu điểm các vị tướng khác cũng được chúng tôi cập nhật. Độc giả có thể truy cập JBO để theo dõi.

Speak Your Mind

*