Thẻ đổi tên Lol và những thông tin xung quanh

Thẻ đổi tên Lol và những thông tin xung quanh

Cập nhật lần cuối vào 29 Tháng Ba, 2021 by Admin3

Thẻ đổi tên LOL trở thành thứ làm mưa làm gió ở thị trường game hiện tại. Những thẻ đổi tên Liên Minh Huyền Thoại này mang điều gì độc đáo mà làm cho cộng đồng game yêu thích tới nha vậy? Bài viết sau đây sẽ lý giải cho bạn, còn mang tới cho bạn cách để mua thẻ đổi tên LOL cực kì tiết kiệm.

Thẻ đổi tên LOL thực sự là gì?

Ở trong game Liên Minh Huyền Thoại, lúc bạn thi đấu, ở trong client hay trong danh sách bạn bè sẽ chính thức hiển thị tên người chơi của bạn. Tên của người chơi khác với tên đăng nhập nó có khả năng thay đổi theo mong muốn của người chơi.

Thẻ đổi tên Lol là gì?

Muốn đổi tên cho người chơi và bản thân đã đặt từ đầu khi đó bạn sẽ phải mua “Thẻ đổi tên”. Nếu như mong muốn có thể mua được thẻ đổi tên sẽ được hướng dẫn ngay ở trong điều sau.

Không chỉ vậy, có một số chú ý nhỏ dành cho người chơi đấy chính là nếu như tên bạn đổi không hề hợp lệ. Khi đấy bạn cũng không được hoàn lại thẻ đổi tên mà phải mua một thẻ mới.

Vậy để đặt tên cho đúng bạn hãy làm theo những quy tắc như sau:

  • Không được mang nhiều từ cấm, tên phải bảo đảm không quá dài và không quá ngắn có độ dài từ 3 tới 16 ký tự. 
  • Từ “Riot” bị cấm để thực hiện việc đặt tên dành cho game 
  • Rất nhiều loại thông tin cá nhân hay địa chỉ nhà sẽ không hợp lệ 
  • Nhiều tên mang mục đích mạo danh tới những tuyển thủ chuyên nghiệp, cho dù được hệ thống chấp nhận nhưng nếu như bị phát triển sẽ bị ngay đổi ngay lập tức. 
  • Ở tình huống bạn không đăng nhập từ lâu, nếu như có ai đấy dùng tên của bạn làm tên người chơi và tên người chơi của bạn tự động chuyển thành “tên người chơi” 

Thẻ đổi tên Lol

Thẻ đổi tên LOL bao nhiêu RP?

Bạn đã biết một thẻ đổi tên cần bao nhiêu RP hay chưa? Liên Minh Huyền Thoại chính là một trò chơi mang tới vô cùng nhiều ưu đãi thú vị, đặc biệt như về thẻ đổi tên. 

Bạn sẽ có thể nhận được sự may mắn mua được thẻ với giá 67 RP hay 79 RP dựa vào cách bạn có săn được sale hay không. Nhưng theo giá gốc của thẻ đổi tên LOL chính là 159 RP.

Cách tốt nhất bạn cần phải theo dõi page của Liên Minh Huyền Thoại để canh được những đợt sal mua ngay cho bản thân nhiều loại thẻ đổi tên với giá rẻ nhất dành cho người chơi.

Thẻ đổi tên LOL bao nhiêu RP?

Hướng dẫn về cách mua thẻ đổi tên Liên Minh Huyền Thoại

Sau lúc đã nghĩ được ra tên để đổi và điều của bạn đấy như việc đi mua thẻ đổi tên ngay nhé ! Cách để mua thẻ đổi tên không hề quá khó và thực chất nó cực kì đơn giản và dễ dàng chỉ với một số bước. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về cách mua ngay được thẻ đổi tên chỉ với 3 bước đơn giản.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản game của bạn và đi vào mục cửa hàng Liên Minh Huyền Thoại.

Bước 2: Sau đấy hãy bấm vào phần tài khoản như đã khoanh tại màn hình.

Bước 3: Sau lúc đã hiện lên vật phẩm thẻ đổi tên, bạn hãy bấm vào để tiền tên ngay. Bạn cần phải đọc qua phần chú ý bên cạnh để chú ý về tên muốn đổi. 

Mua thẻ đổi tên Lol

Cách nạp RP để mua thẻ đổi tên LOL

Nạp RP thông qua SMS

Muốn nhanh chóng sở hữu ngay một thẻ đổi tên LOL chắc chắn bạn cần phải mang đầy đủ RP để có thể mua sắm thẻ đổi tên cho bản thân. Hiện có nhiều cách để có khả năng nạp RP, cách nhanh nhất bạn nên biết là nạp RP thông qua SMS. Đó cũng được biết như một cách khá phổ biến và được đông đảo người chơi dùng nhất.

Bạn có khả năng nạp thẻ thông qua SMS Viettel, SMS Vinaphone, hay SMS mobifone… Chỉ với một số cách đó đấy hãy vào ngay trang chủ của napthe.vn. Đó chính là một trong các trang web chính được đông đảo game thủ dùng để thực hiện việc nạp RP và để mua Sò thông qua thẻ Garena.

Nạp RP thông qua thẻ Garena

Cho dù việc nạp RP thông qua SMS như một cách thức được đông đảo người dùng nhiều nhất hiện nay. Thế nhưng để có thể mua được thẻ RP với giá thực sự rẻ và mang tới thêm nhiều khuyến mãi thực sự hấp dẫn với mức RP cao hơn. Khi đó cách nạp RP thông qua thẻ Garena như một sự thích hợp và thú vị nhất.

Nạp RP thông qua thẻ Garena

Cách để có khả năng trong việc nạp RP thông qua thẻ Garena cũng không hề quá khó. Bạn chỉ cần tham dự vào napthe.vn.

Sau lúc đã đăng ký hay đăng nhập thành công bạn chỉ cần lựa chọn game mong muốn nạp, sau lựa chọn hình thức thành toán thông qua thẻ Garena. Với cách thức này, bạn đâu cần phải lo ngại việc bản thân sẽ lỗi hệ thống hay không nhận được nhiều ưu đãi chi tiết. 

Với phương thức như này, bạn sẽ nhận được một lượng PR lớn hơn các cách thức khác và bạn có thể nhận được nhiều chiết khấu đặc biệt hấp dẫn. Đó như được biết điểm rất mạnh và không phương thức nào có thể đáp ứng được điều đó.

>> Xem thêm: Những mã GTA san, mã cheat GTA

Làm gì để có thể mua được thẻ Garena với mức giá rẻ?

Hiện có vô số cách hỗ trợ bạn có thể mua ngay cho bản thân thẻ Garena. Thế nhưng hiện tại có nhiều địa chỉ đã dùng tới lòng tin của khách hàng để buôn bán hàng giả, hàng nhái, bán nhiều loại thẻ Garena hết hạn hay thẻ giả.

Mua thẻ đổi tên Lol  như thế nào?

 Vì thế, bạn cần phải minh mẫn lựa chọn ngay cho bản thân một trang mua thẻ uy tín, đáng tin cậy. Sau hãy cùng tìm hiểu việc cung cấp cho bạn một vài nơi có thể mua thẻ Garena như:

  • Thông qua những hệ thống như siêu thị điện máy xanh, thế giới di động, hệ thống Circle K … 
  • Thông qua những loại ví điện tử, những siêu thị điện tử thương mại bao gồm Shopee, Tiki, Zalo Pay, Momo,… Đặc biệt nếu như bạn mua thẻ Garena thông qua Zalopay bạn sẽ nhận được mức chiết khấu mang tới 6.5% kèm theo nhiều phần quà đặc biệt hấp dẫn. 
  • Trang mua thẻ trực tuyến. Bạn hãy mua tại Muathe123.vn để có thể mua thẻ game và có được tấm thẻ garena với mức giá phù hợp nhất với mức chiết khấu cao từ 3% tới 5% dựa theo từng mệnh giá và nhà cung ứng. 

Hơn nữa, nếu như bạn thực sự tin tưởng và lựa chọn vào web như muathe123.vn làm điểm dừng chân, làm người bạn đi cùng nhau.  Khi đó bạn sẽ được giúp đỡ 100% từ vật chất cho tới tinh thần. 

Xét mặt vật chất, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu cao hơn thị trường, thanh toán mua thẻ nhanh, nhanh và miễn phí nếu như trở thành một thành viên của web Muathe123.vn.

Nơi mua thẻ đổi tên Lol uy tín

Không chỉ vậy, nếu như bạn có điều gì khó khăn ở trong khâu nạp thẻ và sử dụng khi đó những chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng của muathe123.vn sẽ hỗ trợ cho bạn giải quyết điều đó.

Kết luận

Trên đó là toàn bộ những thông tin cần thiết sẽ hỗ trợ bạn đơn giản trong việc mua thẻ đổi tên LoL hiệu quả nhất. Cách mua này thực sự đơn giản nếu như bạn tìm đến địa chỉ uy tín, đáng tin cậy.

Speak Your Mind

*