Tạo lại mật khẩu cấp 2 fifa hay nhất

Tạo lại mật khẩu cấp 2 fifa hay nhất

Cập nhật lần cuối vào 14 Tháng Ba, 2021 by Admin3

Sự bảo mật cao chính là một trong nhiều yếu tố làm cho game Fifa thu hút được đông đảo người chơi. Dùng mật khẩu 2 cấp hỗ trợ cho người chơi an tâm hơn về thông tin tài khoản của bản thân. Mật khẩu cấp 2 sẽ hiện ra ngay tại màn hình giao diện chính lúc người chơi vừa mới đăng nhập vào game.

 Mật khẩu cấp 2 yêu cầu phải cần có 4 con số, lúc nhập đầy đủ và đúng sẽ có thể tiếp tục đăng nhập vào game. Do quy trình thực sự phức tạp này mà nhiều người vô tình quên mất mật khẩu cấp 2, có đôi lúc sẽ quên luôn câu hỏi và câu trả lời bảo mật. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách tạo lại mật khẩu cấp 2 Fifa rất đơn giản và dễ vận dụng nhất.

Xác nhận mật khẩu cấp 2

Những thuật ngữ cơ bản lúc tạo lại mật khẩu cấp 2 Fifa

Để trải nghiệm Fifa đơn giản hơn chính là tạo lại mật khẩu trước hết, người chơi cần phải nắm bắt được một số thuật ngữ sau:

“Tài khoản” và “mật khẩu” chính là hai thông tin cơ bản mà người chơi cần phải ghi nhớ để thực hiện truy cập, đăng nhập vào bất cứ game nào. Đâu chỉ mang hai yếu tố này sẽ không thể thực hiện truy cập vào những game nói chung và Fifa nói riêng.

“Mật khẩu cấp hai FIFA” chính là một dãy mật mã mà hệ thống gửi để thực hiện xác nhận đúng người chơi. Mang tới mật khẩu đó bạn mới chính thức được vào game.

“Xác nhận Email” như một bước mà nhà phát triển game gửi tới email đăng ký tài khoản của bạn một đường link. Link này để xác nhận, email của bạn sẽ mang hiệu lực để xác minh tài khoản. Mỗi một tài khoản chỉ được nhất một lần email, không được thay đổi. Vì vậy, cần phải chú ý nhập chuẩn xác tài khoản email của bạn.

Khôi phục mật khẩu cấp 2

“Xác nhận số điện thoại” chính là bước xác nhận giống như xác nhận email. Nhưng ở trong quy trình dùng tài khoản, người chơi có thể thay đổi số điện thoại được.

Toàn bộ những vấn đề thường gặp trong bảo mật Fifa

FIFA được biết như dòng game đang thu hút người chơi do độ hấp dẫn riêng. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể gặp một vài vấn đề liên quan tới sự bảo mật, đặc biệt như bảo mật cấp 2. Ví dụ như:

Không nhớ được mật khẩu cấp hai

Không nhớ được mật khẩu cấp 2 làm cho bạn cảm thấy “đau đầu” để cố nhớ. Nhưng chỉ với một số thao tác chính là có thể lấy lại được/ tạo mới mật khẩu. Vô cùng dễ dàng hơn nếu như bạn còn nhớ được câu hỏi mang tính bí mật. Vì vậy, cần phải bình tĩnh tiến hành đúng quy trình, không nên quá lo lắng nhé!

Quên câu hỏi bí mật FIFA và mật khẩu cấp hai cùng lúc

Tình huống này diễn ra thì mức độ lấy lại/ tạo mới mật khẩu nâng độ khó lên nhiều .Bạn cần phải sử dụng tới CMND và số điện thoại đăng ký tài khoản. Một điều khó nữa ở phần di chuyển tới trụ sở Garena mới làm thủ tục lấy lại mật khẩu cấp 2 được.

Tạo lại mật khẩu cấp 2 Fifa

>> Xem thêm: Garena không hiển thị game và khắc phục

Cách tạo lại mật khẩu cấp 2 trong fifa 

Người chơi cần phải dựa vào mỗi một vấn đề mắc phải để tạo lại mật khẩu cấp 2 Fifa theo hai cách sau đây:

Cách 1: Nhớ câu hỏi bảo mật nhưng quên mật khẩu cấp hai hay bị mất

Cách lấy lại mật khẩu thực sự khá giản đơn, nhưng người chơi cần phải nhớ ngay được câu hỏi bí mật của bản thân. Tiến hành theo những bước sau đây:

Bước 1: Truy cập ngay vào website: http://resetpass2.fo3.garena.vn/login.

Bước 2: Nhập ngay tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập.

Bước 3: Trả lời ngay câu hỏi bí mật (câu hỏi này đã đặt lúc tạo mật khẩu). Ở trong bước này, nếu như trả lời sai 3 lần, tài khoản của bạn sẽ thực sự bị khóa quyền reset mật khẩu cấp 2 tại trên trang (không phải khóa tài khoản đăng nhập game): http://resetpass2.fo3.garena.vn/login ở trong vòng 24h.

Bước 4: Kích ngay vào đường link được gửi vào email đăng ký, người chơi sẽ được reset mật khẩu cấp 2.

Bước 5: Đăng nhập vào game và tạo lại mật khẩu cấp 2 Fifa và câu hỏi bí mật mới.

Hướng dẫn tạo lại mật khẩu cấp 2 nhanh gọn

Cách 2: Quên câu hỏi bảo mật kèm theo quên mật khẩu cấp hai hay bị mất

Cách làm chỉ đạt thành công tuyệt đối. Người chơi cầm theo CMND và kèm theo số điện thoại bản thân đã đăng ký tài khoản game lên văn phòng giải đáp trụ sở Garena ở Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh. Nhân viên ở đó sẽ khởi tạo lại acc và cấp lại mật khẩu cấp 2 cho người chơi.

Nếu như người chơi không thể trực tiếp tới trụ sở Garena thì hãy làm theo những bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào link: http://hotro.garena.vn/ hay vào trang chủ Garena kích vào mục hỗ trợ.

Bước 2: Đăng cập tài khoản Garena Plus của mình vào.

Bước 3: Lựa chọn vào mục “hỗ trợ tài khoản”. Tại mục này, người chơi hãy nhấn vào “yêu cầu hỗ trợ”.

Bước 4: Ở trong mục “yêu cầu hỗ trợ”, lựa chọn vào “khởi tạo lại tài khoản cấp 2”

Bước 5: Sau đó, chỉ cần điền đầy đủ toàn bộ những thông tin cần thiết và gửi yêu cầu hỗ trợ.

Tạo lại mật khẩu cấp 2 Fifa sao cho hiệu quả nhất

Bước 6: Nếu như thông tin đã điền chính là chuẩn xác hoàn toàn, nhân viên kỹ thuật sẽ gọi và hỗ trợ người chơi lấy lại mật khẩu cấp 2.

Kết luận

Bài viết đã giúp cho bạn biết những điều về việc tạo lại mật khẩu cấp 2 Fifa chi tiết nhất. Biết được cách tạo mật khẩu bạn sẽ có lại được mật khẩu như những gì bạn mong muốn.

Speak Your Mind

*