Cách chỉnh setting độ nhạy PUBG mobile

Cách chỉnh setting độ nhạy PUBG mobile

Cập nhật lần cuối vào 28 Tháng Ba, 2021 by Admin3

Chỉnh setting PUBG Mobile như một điều bạn hãy cần chú ý trước lúc tham dự trò chơi bắn súng sinh tồn. Cần phải kiểm tra cài đặt thật cẩn thận và phải điều chỉnh game để mang được hiệu suất cao nhất.

Cách setting PUBG Mobile với chế độ nghiêng người

Peek and Fire chính là tính năng được nhiều người quan tâm lúc thực hiện chỉnh setting PUBG Mobile. Chế độ nghiêng người này hay mặc định như tắt nhưng lại thực sự hữu ích, quan trọng lúc người chơi sử dụng để:

Cách setting PUBG Mobile với chế độ nghiêng người

 • Nấp tại tường và muốn nghiêng người quan sát dành cho đối phương
 • Sử dụng súng ngắm hay súng bắn tỉa có lắp Scope thì việc nghiêng người sẽ hỗ trợ cho bạn ngắm bắn chuẩn xác hơn. Khi đó đồng đội của hắn sẽ không xác định được đường đạn từ đâu bay đến.

Để kích hoạt dành cho chế độ này, bạn chỉ cần vào Setting. Tiếp theo Enable ở ô Peek & Fire lên tại mục Basic như đã kích hoạt thành công của chế độ nghiêng người. Bạn có khả năng sát 2 như để hình dung rõ hơn cách chỉnh setting PUBG Mobile này:

Lúc bật ngay tính năng Peek & Fire, bạn cần nấp sau cây cối hay tường rào sẽ mang được biểu tượng cho phép nghiêng người sang trái hay phải hiện lên. Lúc nhấn vào bạn sẽ thấy dáng đứng của nhân vật ở trong hình cũng nghiêng. Chú ý lúc nghiêng người bạn sẽ vẫn để lộ đầu của bản thân, vì thế cần cẩn trọng đó nhé!

Chỉnh setting độ nhạy cho PUBG

Cách chỉnh setting PUBG Mobile với con quay hồi chuyển

Hiện tại đa phần nhiều chiếc điện thoại thông minh đều tích hợp tính năng con quay hồi chuyển. Vì thế nếu như mong muốn chỉnh PUBG Mobile mượt người chơi cần cài đặt dành cho chế độ này. Con quay hồi chuyển cho phép đo chuyển động quay và lệch.

Trò chơi Mobile này tận dụng con quay hồi chuyển để thực hiện phân tích cũng như đánh giá chuyển động của người chơi chính xác nhất. Lúc bật tính năng Gyroscope, PUBG Mobile sẽ thực sự cho phép người chơi nghiêng điện thoại lên xuống. 

Thay cho việc chạm và kéo tại màn hình để thay đổi góc nhìn, người bạn có khả năng nghiêng điện thoại để xử lý trường hợp nhanh chóng và chuẩn xác hơn.

Chọn Always on để dùng con quay hồi chuyển liên tục hơn. Không chỉ trong chế độ Scope On chỉ bật lúc bạn đang ngắm bắn Scope. Bạn hãy lựa chọn mục Sensitivity và thay đổi những thông số độ nhạy cảm biến tùy cảm giác của bản thân.

Setting hiệu quả nhất 0.8.0

Cài đặt Aim Assist

Thực hiện kiểm tra tính năng Aim Assistant lúc tiến hành cách setting PUBG Mobile PC. Do sự ngắm bắn với điện thoại cảm ứng không mang độ chuẩn xác với chuột nên người chơi cần cài đặt bắt buộc chế độ Aim Assistant.

 Điều đó sẽ hỗ trợ cho việc hạ gục kẻ thù nhanh gọn hơn. Đồng thời việc cài đặt này cũng hỗ trợ cho những cuộc đấu súng ở trong PUBG trở nên thú vị hơn.

Bật ngay tính năng Left Side Fire (bắn ở phần bên trái)

Tại PUBG Mobile, việc dùng ngay ống ngắm scope chính là điều thực hiện được nhiều game thủ tiến hành thường xuyên và liên tục. Tại phần Setting, hãy lựa chọn Basic tiếp theo kích hoạt tính năng Left Side Fire để thực hiện bắn bằng tay trái. 

Điều đó cực tiện dụng lúc người chơi sử dụng scope lúc nhắm bắn bên phải. Nếu như không mang những tính năng này, bạn sẽ thấy mình ngắm bắn cùng một tay.

Chỉnh setting PUBG về độ nhạy

Sensitivity Camera:

Setting độ nhạy PUBG Mobile

Camera Sensitivity (Độ nhạy của Camera) liên quan trực tiếp đến những thao tác di chuyển để xem xung quanh cho người chơi. Cách chỉnh setting PUBG Mobile PC này sẽ hỗ trợ cho người chơi nhìn nhanh hay sẽ chậm hơn lúc trải nghiệm game. Sự nhạy mặc định của TPP và FPP ở khoảng giá trị bao gồm:

 • Camera tầm 95-100%
 • TPP tầm 95-100%
 • FPP tầm 70-75%

Điều chỉnh ADS Sensitivity:

Điều chỉnh độ nhạy của ADS (Aim Down Sight) sẽ có thể khắc phục được tình huống trải nghiệm PUBG Mobile tại PC bị lag. Sự thay đổi sensitivity của ADS không thay đổi độ nhạy của việc quan sát ở xung quanh. 

Nhưng nó lại ảnh hướng đến sự chuyển động của súng lúc bắn. Điều chỉnh độ nhạy của ADS có thể giảm độ giật và hỗ trợ gười chơi tiếp cận mục tiêu nhanh chóng hơn.

Cách cài đặt thú vị nhất dành cho độ nhạy ADS được quy định như sau:

 • TPP không mang scope: 95-100%
 • FPP không scope tầm: 85-90%
 • Nhiều loại Red Dot, Holographic, Aim Assist: 55-60%
 • 2x Scope: 37-42%
 • 3x Scope: 30-35%
 • 4x Scope, VSS: 25-30%
 • 6x Scope: 20-23%
 • 8x Scope: 10-13%

Chỉnh setting PUBG về độ nhạy

Kích hoạt tự động mở cửa ( Auto-Open Door)

Muốn nhanh chóng vào tại những tòa nhà mà không cần nhấn nút mở cửa liên tục cần tiến hành đúng theo hướng dẫn setting PUBG Mobile PC. Với việc làm theo đường dẫn Settings -> Basic -> Auto-open Doors.

 Tính năng này cực kì dễ thực hiện và vô cùng tiện dụng. Nhưng nếu như không mong muốn kẻ địch lần ra dấu vết thì hãy nhấn đóng cửa nhé!

Điểm cần chú ý lúc chỉnh setting PUBG 

Muốn có sự trải nghiệm trải nghiệm game đặc biệt, ngoài việc setting trò chơi tốt bạn hãy chú ý tới nhiều điều xung quanh điều này. Sau đây chính là điêu cần chú ý đã nghiên cứu và chắt lọc chất lượng dành cho người chơi.

Lựa chọn độ nhạy thích hợp

Lựa chọn độ nhạy thích hợp chính như một con đường ngắn nhất để hỗ trợ bạn giết được đối phương. Để làm được điều này hãy vào trong phòng luyện tập và bắt đầu di tâm qua những bia bắn. Cần phải nhớ hạ gục những bia bắn liên tiếp một cách nhanh gọn và chính xác.

Điểm cần chú ý lúc chỉnh setting PUBG

Lúc bạn giảm cự ly ống ngắm

Những loại scope từ 6x trở lên có khả năng điều chỉnh cự ly. Nên không ham bắn 6x với mục tiêu ở gần nếu như bạn mong đợi xác định được đối phương.

Nến làm điều gì lúc súng quá giật?

Ở tình huống bạn khó có thể kiểm soát đươc độ giật của súng, bạn cần tăng độ nhạy lên. Khi đó bạn sẽ dễ dàng ghìm tâm lúc sấy hơn. Còn nếu như bạn aim quá kém không thể bắn trúng mục tiêu hãy giảm độ nhạy xuống.

Kểm tra độ nhạy

Sau lúc bạn đã Settings hoàn tất, bạn hãy vào ngay phòng tập để kiểm tra. Ở tình huống bạn chưa thực sự ứng, bạn hãy tiếp tục chỉnh nhé! Điều đó thực sự quan trọng ở việc đua top ăn Gà của bạn.

Nhiều điểm lưu ý khác

 • Bạn cần chú ý ngay tới tốc độ khung hình tại giây. Mỗi một loại sẽ mang một độ nhạy không giống nhau.
 • Với nhiều tân thủ, cần phải cài đặt Cảm biến con quay (Scope on) và cài đặt độ nhạy thấp.

>> Xem thêm: Nạp sò bằng SMS cho toàn bộ nhà mạng dễ dàng

Hướng dẫn cách chỉnh cấu hình PUBG Mobile cho máy yếu (Auto-adjust Graphics)

Muốn chỉnh được cấu hình PUBG Mobile dành cho máy yếu, cần vào phần Settings và nhấn lựa chọn mục Graphics. Bạn có khả năng bật Auto adjust graphics để bảo đảm được tốc độ khung hình mượt hơn lúc trải nghiệm PUBG Mobile. Sau nhấn Enable tại khu vực khoanh đỏ bên dưới để trận đấu được kéo dài hơn tới lúc hết pin.

Hướng dẫn cách chỉnh cấu hình PUBG Mobile

Nếu như chiếc điện thoại của bạn đã quá nóng hay tình trạng pin yếu, PUBG Mobile sẽ tự động điều chỉnh đồ họa ở trong game. Quy trình này sẽ làm cho đồ họa được giảm xuống mức thấp nhất để trải nghiệm game bắn súng này mượt mà và không bị tình trạng giật lag.

Kết luận

Trên đây là các cách chỉnh setting PUBG Mobile được nhiều người quan tâm. Đặc biệt chú ý lúc chỉnh cấu hình PUBG dành cho máy yếu, khi đó bạn sẽ chỉnh chuẩn nhất.

Speak Your Mind

*