Garena không hiển thị game và khắc phục

Garena không hiển thị game và khắc phục

Cập nhật lần cuối vào 14 Tháng Ba, 2021 by Admin3

Hiện nay có vô vàn đông đảo bạn game thủ gặp phải tình trạng Garena không hiển thị game và làm cho họ đau đầu. Nếu như tại quán net bạn chỉ cần ngồi chờ đợi chủ quán họ fix lỗi đăng nhập garena, tiếp theo những máy con sẽ vào được như bình thường.

Còn nếu như sử dụng máy tính cá nhân thì việc sửa lỗi không vào được garena cụ thể chính là game liên minh huyền thoại. Đó như một điều hoàn toàn tất yếu và trong chủ đề hỗ trợ phía bên dưới và bạn nên đọc cẩn thận.

Tình trạng Garena không hiển thị game như thế nào ?

Như thường tình trạng Garena không hiển thị game có vô vàn nguyên nhân khác nhau cũng như có vô vàn tình trạng không giống nhau. Nên ở phần này sẽ được chia sẻ một vài hiện tượng xảy ra lúc gặp phải lỗi không vào được garena.

Tình trạng Garena không hiển thị game như thế nào ?

Từ đấy, có thể biết được nguyên nhân cũng như cách để khắc phục hiệu quả. Sau đây chính là một vài lỗi điển hình nhất.

Garena không hiển thị game : Lỗi này được biết như tình trạng thực sự khá dễ đoán biết, lúc bạn thực hiện đăng nhập vào cổng game thì vẫn vào được như thường. Nhưng sẽ không hiển thị danh sách những game trên cổng này như Fifa online 4, liên minh huyền thoại, free fire, liên quân, blade and soul vn.

Lỗi đăng nhập ở trang chủ garena : Tại phần lỗi này hiện tượng tại ngay bước đầu lúc người chơi đang cố gắng đăng nhập tài khoản của bản thân vào nhưng không được.

Nguyên nhân gây lỗi Garena không hiển thị game

Tại tình huống đầu tiên có rất nhiều khả năng chính là do máy tính của người sử dụng gây xung đột nên lúc thực hiện đăng nhập garena không hiển thị game và trong tình huống chính là do sever máy chủ của garena có vấn đề làm cho việc đăng nhập không thể tiến hành như mong muốn.

Garena không hiển thị game

 Đối với việc lỗi đăng nhập trang chủ garena bạn sẽ không còn cách nào khác chính là đợi nhà phát hành họ khắc phục. Tiếp đó nếu như vẫn còn tình trang như trên cần tiến hành các những bước hướng dẫn được chia sẻ ở phần bên dưới.

2 Cách sử lỗi Garena không hiển thị game

Cách 1 : Sửa lỗi BugSplat / League of Legends files are corrupted

Đấy chính là trong những nguyên nhân làm cho đông đảo anh em không thể vào được liên minh huyền thoại thông qua garena, và để khắc phục điều này, đầu tiên mọi người cần phải gỡ cài đặt Garena Plus theo những bước dưới đây:

  • Để gỡ bỏ mọi người cần phải truy cập vào đường dẫn C:\Program Files (x86)\Garena Plus\ và tìm tới file có tên uninst.exe sau hãy nhấn vào đấy.
  • Sau đó, hệ thống garena sẽ hiển thị một bảng thông báo thì mọi người cần phải nhấn lựa chọn No
  • Lúc gỡ cài đặt xong thì mọi người thực hiện việc cài đặt lại garena (nếu ai chưa biết link cài đặt thì có thể nhấn vào đây nha https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe

>> Xem thêm: Top game online pc nhẹ cho máy tính cấu hình thấp

Sau lúc tiến hành hoàn tất, mọi người thực hiện sửa lỗi như sau:

Bước 1: Sau lúc thực hiện cài đặt hoàn tất mọi người đăng nhập vào cổng garena như thường và thực hiện vào game liên minh huyền thoại. (Với nhiều anh em nào gặp phải lỗi không hiển thị danh sách game, sau lúc tiến hành cài đặt lại tại phía trên đã tự sửa lỗi rồi nhé)

Cách sửa lỗi Garena không hiển thị

Bước 2 : Sau đó mọi người cài đặt lại game liên minh huyền thoại (hay nhiều game bị lỗi như free fire, liên quân, blade and soul vn…), sau hãy cập nhật và sửa lỗi.

Tình huống tại bước 2 này mọi người không thấy hệ thống garena ở trên PC hiển thị phần đó, mọi người tiến hành thủ công với cách nhấn vào Chọn đường dẫn sau đấy Chọn thư mục LolVN. Sau nhấn tiếp Cập nhật và Chơi (hay cập nhật)

Bước 3 : Bước đó trước lúc tiến hành mọi người chú ý tắt ứng dụng game đang chạy ở trên PC, để chắc chắn mọi người vào Task Manager để kiểm tra xem liên minh huyền thoại. Hoặc những game liên quan còn hoạt động không nhé. Sau lúc  hoàn thành mọi người nhấn sửa lỗi BugSplat / League of Legends files are corruptedSửa lỗi BugSplat / League of Legends files are corrupted -> Sau lựa chọn “Sửa”

Hướng dẫn sửa lỗi Garena bị lỗi hiển thị

Chú ý : Lúc tiến hành cách 1 này để khắc phục việc không vào được liên minh huyền thoại qua garena. Một vài vấn đề như lúc người chơi cài garena PC thì phiên bản + cũng sẽ bị xóa đi. Vì vậy, nên lúc khắc phục lỗi không đăng nhập thành công mà bạn muốn sử dụng bản garena + tải lại và cài đặt lại nhé!

Cách 2 : Cập nhật phiên bản thủ công

Cách sửa lỗi sau đấy dành cho lúc Garena update phiên bản mới làm cho mọi người không đăng nhập được vào liên minh huyền thoại. Điều này nằm tại việc khi cập nhật tự động gặp phải vấn đề gì đấy làm cho đường dẫn file bị lỗi.

 Điều đó dẫn tới một vài tình huống lỗi không vào được game và để khắc phục thì cập nhật phiên bản thủ công cho game như điều tối ưu nhất. Tại phần bài viết này sẽ chia sẻ tới mọi người video hướng dẫn chi tiết nhất.

Mẹo sửa lỗi hiển thị ở Garena

Kết luận

Bài viết trên đã nói về việc Garena không hiển thị game, đây như vấn đề khiến cho nhiều game thủ rất đau đầu. Nếu như gặp tình trạng này bạn nên đọc bài viết để có cái nhìn toàn diện nhất nhé!

Speak Your Mind

*