Hướng dẫn cách mua thẻ cào bằng SMS nhanh, chính xác nhất

Hướng dẫn cách mua thẻ cào bằng SMS nhanh, chính xác nhất

Cập nhật lần cuối vào 26 Tháng Ba, 2021 by Admin3

Cách mua thẻ cào bằng SMS đơn giản, giúp khách hàng nhanh chóng mua được thẻ cào mà không tốn kém thời gian và công sức so với các hình thức mua thông thường khác. Vậy cách mua như thế nào? Có ưu điểm gì không? Nếu bạn đang băn khoăn, tìm kiếm câu trả lời, thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Cách mua thẻ cào bằng SMS đơn giản

Tìm hiểu thẻ cào bằng SMS là gì?

Thẻ cào bằng SMS là một dịch vụ nạp tiền tự động bằng điện thoại di động, bạn chỉ cần thao tác nhắn tin với tổng đài, ngay lập tức sẽ được mua thẻ cào từ các nhà mạng di động tại Việt Nam. 

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn hạn chế tối đa những rủi ro mà thẻ cào giấy mang lại như bị rách, hỏng hóc,… Thẻ cào SMS hứa hẹn sự hài lòng, thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho mọi khách hàng.

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ cào bằng SMS mới nhất

Cách mua thẻ cào bằng SMS là giải pháp hữu hiệu được nhiều người chọn lựa, bởi đây là cách giúp bạn gia tăng tài khoản di động mỗi ngày trong khi sử dụng phục vụ nhu cầu nhắn tin, gọi điện. 

Cách nạp thẻ cào bằng SMS tiện lợi nhất

Nếu như trước bạn phải mất nhiều thời gian, công sức để mua thẻ cào ở các địa điểm đại lý, cừa hàng. Thế nhưng, ngày nay với hình thức mua thẻ cào bằng SMS, giúp bạn thuận lợi trong khi nạp vào tài khoản di động của mình. Ngoài ra, còn hỗ trợ tối đa cho những ai bận rộn và không hề có nhiều thời gian cho việc mua thẻ.

Mua thẻ điện thoại mới nhất SMS đơn giản, chỉ cần soạn tin theo cú pháp: VBAN (mã sản phẩm( (số điện thoại) (mật khẩu) gửi đến 8049.

1. Mua thẻ điện thoại bằng SMS qua dịch vụ Bankplus

Dịch vụ từ Bankplus áp dụng riêng cho các khách hàng nào đang là thuê baodi động, viettel sử dụng dịch vụ liên kết của 12 ngân hàng uy tín bao gồm: Agribank, ABBANK, BIDV, HDBank, MB, MaritimeBank, Vietcombank, Nam Á Bank, LienVietPostBank, Vietinbank, VIB và VP Bank.

Chính lúc này, khách hàng sẽ tiến hành đăng ký các gói Bankplus phù hợp theo nhu cầu sử dụng với mức chi phí từ 11.000 đồng đến 55.000 đồng. Sau khi đã đăng ký dịch vụ thành công, khách hàng sẽ chọn lựa được cách mua thẻ cào điện thoại với ứng dụng hoặc mua trực tiếp qua tổng đài 123 của dịch vụ cung cấp.

2. Cách mua điện thoại bằng SMS qua sim đa năng

Ngoài cách mua thẻ cào SMS qua Bankplus thì người dùng có thể mua bằng sim đa năng. Để mua thẻ cào SMS qua bankplus, trước tiên cần thực hiện đăng ký sim đa năng bằng cách chuyển đổi từ sim thường sang sim đa năng theo đúng sự hướng dẫn từ nhà mạng cung cấp.

Sau khi tiến hàng xong, bạn có thể sử dụng sim này để mua mã thẻ cào bằng SMS một cách nhanh chóng nhất.

3. Mua thẻ cào bằng SMS mobi

Đây là hình thức mua thẻ cào mau chóng, tiện dụng hiện đang được nhiều người tin dùng. Cách mua thẻ cào bằng SMS tiết kiệm khoảng thời gian đáng kể so với những cách mua phổ biến trước đây.

Hướng dẫn cách mua thẻ cào bằng sms

Điều kiện để mua thẻ cào SMS mobi:

– Phải là sim đa năng.

– Trường hợp không phải sim đa năng, bạn nhớ chuyển sang sim này băng cách soạn: VDK VM gửi đến 8149.

Sau khi tin nhắn gửi đi, chỉ mất vài giây thôi thuê bao của bạn sẽ nhận về tin nhắc phản hồi từ nhà mạng thông báo mật khẩu nhằm hỗ trợ bạn mua thẻ cào điện thoại SMS. Còn nếu muốn thay đổi lại mật khẩu, nhớ soạn theo: 

VMK (mật khẩu cũ) (mật khẩu mới) gửi đến số 8149.

Tài khoản chính của thuê bao buộc phải còn số dư trong giới hạn cho phép và lớn hơn mệnh giá thẻ nạp mà bạn có ý định mua.

Mua thẻ cào bằng tin nhắn mobi chắc chắn sẽ không làm bạn gặp bất cứ rắc rối gì như thẻ cào giấy. Ngoài ra, còn thuận tiện nạp tiền hơn cho các thuê bao khác nữa. Một cú pháp đơn giản:

Soạn: VBAN (mã sản phẩm) (số điện thoại ) (mật khẩu) gửi đến 8049.

Ví dụ: Nếu bạn muốn nạp thẻ cào mệnh giá 10.000, 20.000,… 500.000 đồng, lúc này bạn soạn tin: mobi10, mobi20,… mobi500.

Hoặc có thể soạn: MB10, MB20,…

– Với cú pháp thật sự đơn giản, bạn đã nhanh chóng mua được thẻ cào cho người thân, bạn bè của mình cùng các thẻ cào ở nhà mạng Mobi.

– Sau khi thực hiện hoàn tất thao tác nhắn tin thành công, bạn nhớ ghi lại mãi thẻ cào để sẵn sàng nạp tiền về thuê bao của mình.

– Cước phí lúc này là 15% mệnh giá thẻ cào.

Chỉ cần đơn giản một tin nhắn điện thoại, bạn sẽ được nạp tiền nhanh chóng vào tài khoản mà chả cần phải đến tạp hóa, cửa hàng nào cả, không lo đối diện với lỗi từ thẻ cào. Tuy nhiên, do một vài bất cập xảy ra trường hợp người mua mã điện thoại bằng SMS mobi. Bạn sẽ tốn nhiều chi phí dùng mua card online bằng SMS mobi. Mặt khác, do yêu cầu từ phía nhà mạng, vì thế hiện nay rất khó thể tìm kiếm đơn vị cung cấp các hình thức nạp thẻ bằng SMS.

4. Cách mua thẻ cào bằng SMS Vietnamobile

Việc thực hiện mua thẻ dễ dàng đối với các thuê bao mobile, chỉ cần một vài cú pháp đơn giản là tài khoản của bạn mau chóng nhận tiền. Khi bạn sử dụng dịch vụ nạp thẻ cào bằng SMS như: viettel, mobi, Mobiphone,.. mang lại nhiều sự thuận tiện, hài lòng cho người dùng.

Thế nhưng, bạn tuyệt đối nhớ phải sử dụng sim đa năng khi tiến hành quá trình giao dịch thì mới thành công được. Đây là link bạn có thể tham khảo: https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-vietnamobile-online-8529.html.

5. Mua thẻ cào bằng SMS Vina

cách mua thẻ cào bằng SMS vinaphone, mang đến hình thức mua thẻ cào siêu hấp dẫn. Những ai dùng vinaphone có thể mua ngay bằng cách nhắn tin đến tổng đài, sau đó hệ thống tiến hành nạp tiền vào tài khoản bạn, thế nhưng hình thức này khá mất khoản chi phí dành cho bạn đó nhé.

Cách mua thẻ cào bằng SMS Vina

6. Mua thẻ cào bằng SMS Viettel

Mạng viettel là nhà mạng tiên phong đi đầu trong lĩnh vực mua thẻ cào điện thoại bằng SMS phổ biến. Người dùng có thể mua bằng SMS viettel cực kỳ đơn giản, dễ dàng, mau chóng và tiện lợi. 

Bạn chỉ cần một tin nhắn nhỏ đăng ký tài khoản. Sau đó, có thể nhắn tin trực tiếp tổng đài và nhận lại mã thẻ cào tương ứng. Ngoài ra, nạp thẳng trực tiếp vào số điện nào đó, sẽ ngăn chặn cho người dùng đó chính là khoản phí không bị mất.

Cách mua thẻ cào bằng SMS Viettel

Ưu điểm vượt trội trong khi sử dụng cách mua thẻ cào bằng SMS

Cách mua thẻ cào SMS là giải pháp hữu hiệu nhanh chóng, tiện lợi và phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của đại đa đa số nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Theo đó, các dịch vụ khách hàng nhận nhiều lợi ích thiết thực, bao gồm:

Hình thức mua thẻ cào SMS áp dụng cho mọi nhà mạng như viettel, Mobifone, vinaphone, vietnamobile. Vì thế, các thuê bao di động có thể dùng đăng ký và sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu nhé.

Nếu như hình thức mua thẻ cào truyền thống, khách hàng sẽ mất đi rất nhiều thời gian cũng như công sức, thì đối với hình thức mua thẻ cào SMS dễ dàng hơn nhiều, chỉ cần một tin nhắn đơn giản chả mất thời gian mà vẫn nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản.

Khi có nhu cầu mua thẻ truyền thống, khách hàng đối mặt với vài trường hợp như thẻ cào giả, thẻ cào qua sử dụng. Tuy nhiên, hình thức mua thẻ cào qua SMS, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề rủi ro trên một cách triệt để, khác hẳn so với cách mua thẻ cào truyền thống mang lại.

Hướng dẫn cách mua thẻ cào bằng SMS

Cách mua thẻ cào bằng SMS không chỉ dành cho thuê bao của mình mà còn áp dụng cho cả các thuê bao khác dễ dàng hơn. Trong khi đó thuê bao chỉ cần nạp thêm số điện thoại của người nhận là xong và người nhận sẽ nhận ngay mã thẻ cào thông qua tin nhắn tự động trả về máy.

>> Xem thêm: Top 8 game hỗ trợ cầm tay trên PC hấp dẫn nhất mà bạn nên biết

Điều cần lưu ý trong cách mua thẻ cào bằng SMS

Thực sự, cách mua thẻ cào bằng SMS mang lại nhiều ưu thế ở trên. Thế nhưng, khi sử dụng hình thức này, cần lưu ý một số điều cơ bản sau:

– Nếu như muốn đăng ký tài khoản ngay trên trang website thì nhớ thực hiện theo đúng cú pháp B24H DK, lập tức sẽ nhận về thông báo đã tồn tại tài khoản, khi đó bạn sẽ đăng nhập hệ thống.

– Trường hợp có đăng ký, bạn có thể cập nhật lại số điện thoại trong tài khoản cá nhân, nhằm sử dụng dịch vụ mua thẻ cào điện thoại bằng SMS này.

– Đây hoàn toàn là dịch vụ sử dụng tài khoản thành viên của bạn trên hệ thống mua mã thẻ, bởi vậy mỗi một tin nhắn gửi tới tổng đài 8098, bạn sẽ không bị mất phí SMS trong tài khoản thuê bao di động sử dụng nhé.

– Để mua card điện thoại bằng SMS thuê bao cần đáp ứng đủ điều kiện sim thuê bao cần đăng ký dịch vụ bankplus hoặc sim đa năng mới dễ mua thẻ cào.

– Hạn mức mua card SMS và quá trình nạp thẻ điện thoại, tuyệt đối không vượt quá con số 100k/ngày, vì thế với những khách hàng nào hiện đang có nhu cầu sử dụng thẻ cào với số lượng lớn hoàn toàn không phù hợp với hình thức này.

– Thuê bao có nhu cầu mong muốn mua thẻ card điện thoại qua SMS, bạn nhớ phải có mức tiêu vào tài khoản gốc của điện thoại trong phạm vi tối thiểu 30.000 đồng trong tháng trước đó.

– Khi đã mua mã card qua SMS, hệ thống tự động tính chi phí 15% đối với các mệnh giá cào. Chính vì thế, thuê bao cần nhớ đảm bảo tài khoản của bạn, nhằm duy trì tài khoản đủ để tiền mua thẻ cào tại hệ thống.

Cách mua thẻ cào bằng SMS

Bên cạnh cách mua thẻ qua SMS ở trên, thì hiện nay có khá nhiều hình thức khác nhau như mua thẻ cào online hay mua qua thẻ ATM. Bạn hãy chọn lựa cách nào nhằm mang lại lợi ích tối đa cho mình nhé.

Mong rằng, với thông tin được chia sẻ trên đây , giúp bạn hiểu rõ hơn về cách mua thẻ cào bằng SMS thành công. Ngoài ra, còn nhận nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn ngay tại dịch vụ nạp thẻ cào SMS nữa đó nhé. 

Speak Your Mind

*